Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Một trong những công việc sau khi hoàn thiện một công trình để được đưa vào sử dụng đó là cần vệ sinh tổng quát. Vệ sinh sau xây dựng được xem là công việc rất cần thiết cho giai đoạn cuối cùng hoàn thiện để bàn giao cho chủ nhà, chủ đầu tư. Trong quá trình thi công, các vết bẩn, vết sơn, hóa chất… bám lại trên tường, trên kính, trên sàn hay các dải băng dính dán bảo vệ trong khi thi công còn sót lại là điều không thể tránh khỏi. Nhưng công việc vệ sinh sau đó không phải là một công việc đơn giản trong khi mình không đủ thời gian nhân lực để làm khi đó hãy nghĩ tới chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng.

Chi phí cho dịch vụ này cũng rất rẻ bởi khi thuê các công ty chuyên môn này sẽ đảm bảo được dọn dẹp được hết các vết bẩn. Đồng thời khi đó bạn đảm bảo bàn giao hoặc đi vào hoạt động kịp tiến độ.

Quy trình tổng vệ sinh sau xây dựng: 

  • Làm sạch các thiết bị trên tường như: hệ thống đèn, công tắc, ổ cắm điện, thiết bị phòng cháy chữa cháy.
  • Làm sạch tường nhà đối với những tường ốp đá.
  • Xử lý các vết bẩn, vết ố, sơn nước, sơn dầu, các vết keo bám lại trên bề mặt.
  • Làm sạch nhà vệ sinh: Quét, thu gom sạch rác và hút sạch bụi bẩn. Lau sạch bụi bẩn trên máng đèn, cửa thông gió. Tẩy sạch các vết bẩn trên tường, trên các thiết bị vệ sinh. Đánh bóng các thiết bị bằng thép không gỉ. Lau sạch gương, bồn rửa, bàn rửa, bồn cầu, bồn tiểu. Cọ rửa và chà sạch sàn. Lau sạch toàn bộ cửa ra vào, vách ngăn.
  • Làm sạch kính mặt trong và các khung kính: dùng lưỡi dao nghiêng góc 45 độ kết hợp vơi nước xịt kính để cạo sach vết sơn bám trên kính. Lau sạch khung kính. Dùng bông trà và gạt kính trà và gạt lần lượt.
  • Làm sạch sàn: dùng máy chà sàn công nghiệp và hóa chất chuyên dụng để đánh sàn. Sau đó dùng máy hút nước hút sạch và làm khô sàn.
  • Làm sạch hệ thống cầu thang: thang bộ, thang máy. Với thang máy bạn cần lưu ý vì thang máy được làm bằng inox, bạn phải dùng hóa chất chuyên cho inox.
  • Làm sạch kính mặt ngoài và các khung kính tương tự với măt trong. Mặt ngoài trên cao các bạn có thể dùng dàn giáo hoặc đu giây.

Và kết quả cuối cùng là: sạch bẩn, khô nhanh và diệt khuẩn.

Chính vì vậy, chúng tôi cam kết cung cấp đến quí khách hàng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng có chất lượng tối ưu nhất.
Để có thêm thông tin về dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng bạn hãy liên hệ Hotline: 0914 088 268 – 0987 531 268 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *