” ĐỒNG HÀNH CÙNG HẠNH PHÚC VÀ PHỒN THỊNH CỦA BẠN 

Ngành vệ sinh công nghiệp đã có từ rất lâu nhưng chỉ mới thịnh hành ở nước ta từ những năm 80. Không ai có thể phủ nhận những lợi ích mà nó mang lại và nó được coi là ngành công nghiệp phụ trợ cho tất cả các ngành nghề kinh doanh khác. Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh ra đời với các gói dịch vụ đa dạng, phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. 

Đã là khái niệm vệ sinh thì chắc chắn sẽ gắn liền với các công tác dọn dẹp và làm sạch. Những phương thức vệ sinh truyền thống chúng ta chủ yếu sử dụng sức người và dụng cụ thô sơ. Còn với vệ sinh công nghiệp sẽ sử dụng những công nhân có tay nghề cao được đào tạo bài bản và sự hỗ trợ của khoa học kỹ thuật hiện đại với máy móc đạt chuẩn, quy trình xử lý tiên tiến. Nhờ đó công đoạn vệ sinh trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhưng lại hiệu quả rất cao.

Vệ sinh công nghiệp không chỉ là làm sạch bề mặt như cách thông thường mà còn diệt khuẩn, loại bỏ bớt các nhân tố độc hại trong môi trường sống và làm việc. Từ đó tạo ra không gian sống, làm việc sạch sẽ đúng chuẩn.

Chúng tôi làm việc một cách chuyên nghiệp, đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu chính vì vậy khi tiếp nhận dịch vụ chúng tôi luôn cam kết làm sạch sẽ nhất, nhanh nhất, an toàn nhất với đồ dụng và vật dụng của gia chủ, cam kết làm hài lòng mọi khách hàng.

Vệ Sinh Nhà Sạch Hà Tĩnh có những nhân viên khảo sát chuyên nghiệp, sẽ đánh giá được đúng mức độ công trình cần vệ sinh nên sẽ đưa giá mức giá chuẩn nhất dành cho khách hàng, với dịch vụ tận tâm, nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình tới Quý khách hàng.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH VỆ SINH NHÀ SẠCH HÀ TĨNH
197 Nguyễn Du, P. Nguyễn Du, Tp. Hà Tĩnh.
Điện thoại: 0987531268 – 0914088268