” ĐỒNG HÀNH CÙNG HẠNH PHÚC VÀ PHỒN THỊNH CỦA BẠN 

VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

Nhà máy – công xưởng là nơi mà tập trung rất nhiều lao động, công nhân cùng sinh hoạt và sản xuất. Cho nên cần có một không gian làm việc sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng luôn là điều mà những người quản lý phải trăn trở suy nghĩ. Công việc vệ sinh nhà máy là điều cần thiết nó không chỉ giúp tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sạch sẽ mà còn giúp người lao động có hứng khởi thoải mái làm việc và sáng tạo. Sự ra đời của dịch vụ vệ sinh nhà máy, công xưởng chắc chắn sẽ là giải pháp mà bạn đang cần tìm kiếm.

Với mục đích làm sạch toàn bộ, loại bỏ các hóa chất, ẩm mốc, bụi bẩn, mạng nhện trong nhà máy, công xưởng của mình và chuẩn bị cho một mùa sản xuất mới với không gian thông thoáng, không có mùi khó chịu, đảm bảo môi trường không gian được vệ sinh sạch sẽ, máy móc, trang thiết bị không bị gỉ, hỏng hóc.

Chính vì những điều này bạn cần đến những công ty chuyên vệ sinh nhà máy, công xưởng để đảm bảo tính chuyên nghiệp, xử lý các vấn đề của bạn một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất. Dưới đây là lý do bạn cần vệ sinh nhà máy:

Góp phần đảm bảo an toàn PCCC: Nhà máy hoạt động nếu để lâu ngày bụi bẩn, mạng nhện bám lên trần, vách nhà, hệ thống đường điện, đường ống, cột… Nếu là công ty may mặc, bao bì đóng gói để lâu không vệ sinh thì sẽ gây ảnh hưởng lớn tới công tác phòng chống cháy nổ như chập điện, tạo điều kiện cho ngọn lửa bùng phát bên cạnh đó bụi bẩn còn làm hư hại các máy móc công nghiệp và vật liệu.

Nâng tầm thương hiệu trong mắt khách hàng: Rất nhiều công ty, thương hiệu lớn khi qua Việt Nam đặt hàng tại các nhà máy điều đầu tiên họ quan tâm là nhà máy, công xưởng đó được làm vệ sinh định kỳ hoặc thường xuyên hay không? Một nhà máy bán đầy bụi và mạng nhện chắc chắn sẽ không được tổ chức quản lý bài bản ở các khâu, ý thức vệ sinh nơi làm việc của người lao động kém, điều này càng quan trọng hơn với các công ty bên lĩnh vực thực phẩm, sản xuất đồ uống.

Sạch, sáng, thông thoáng: Vệ sinh nhà máy, công xưởng định kỳ hoặc thường xuyên chắc chắn sẽ làm thay đổi bộ mặt của công ty từ môi trường làm việc trong lành, sáng bóng, mang lại sự thoải mái và nâng cao ý thức vệ sinh của tất cả mọi người.

An toàn thực phẩm, bảo vệ hàng hóa: Nhà máy, công xưởng có đảm bào sạch sẽ, không bụi bẩn thì hàng hóa, nguyên phụ liệu mới đảm bảo vệ sinh, không bị bủi bẩn rơi vào trong quá trình vận hành qua đó hàng hóa sản xuất ra sẽ đảm bảo vệ sinh.

Với những lợi ích thiết thực trên và nhiều năm kinh nghiệm của mình. Vệ sinh nhà sạch Hà Tĩnh luôn mang đến cho khác hàng dịch vụ vệ sinh nhà máy, xưởng sản xuất, kho bãi, siêu thị… một cách chuyên nghiệp hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khác hàng từ các khu công nghiệp lớn. Và chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH VỆ SINH NHÀ SẠCH HÀ TĨNH
197 Nguyễn Du, P. Nguyễn Du, Tp. Hà Tĩnh.
Điện thoại: 0987531268 – 0914088268